varta-ha-ng-a-c-quy-cho-rolls-royce-va-maybach-vo-i-cha-t-luo-ng-vuo-t-tro-i

Varta - hãng ắc quy cho rolls-royce và maybach với chất lượng vượt trội

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 11/12/2018

Hãng sản xuất Đức đang chiếm 1/3 thị phần ắc quy chì thế giới đã chính thức bước vào thị trường Việt Nam, bước đầu cung cấp cho các hãng sản xuất ôtô và sau đó tiến tới xe công nghiệp và xe máy.

Ra đời từ năm 1904 tại Đức, Varta được biết đến là nhà sản xuất ắc quy đầu tiên cung cấp điện cho đèn ôtô. Vào năm 1914, Varta đã sáng tạo ra bình ắc quy axit-chì và nó phổ biến cho đến tận ngày nay. Một cột mốc khác đáng chú ý của Varta là vào năm 2008, công nghệ PowerFrame ra đời. Công nghệ này giúp tăng cường sự lưu thông dòng điện, tối ưu hiệu suất, gia tăng độ bền và hoạt động được trên mọi nền tảng ắc quy.

Thiết kế của ắc quy Varta không giống với các loại ắc quy thông thường. Công nghệ tấm lưới Powerframe có thiết kế chắc chắn hơn các loại tấm lưới ở các bình ắc quy thông thường trên thị trường. Tấm lưới PowerFrame được thiết kế độc đáo nhằm tăng cường lưu lượng dòng điện, hạn chế sự va đập khi chuyển động và tối ưu hóa tính dẫn điện. Điều này đồng nghĩa với việc ắc quy Varta sẽ sạc nhanh hơn, có khả năng khởi động tốt hơn, chống ăn mòn hiệu quả hơn, vào do đó có tuổi thọ dài hơn.

Những cái tên hiện có hợp tác với Varta có thể kể tới Mercedes-Benz, Chrysler, Maybach, McLaren, BMW, Mini Cooper, Rolls-Royce, Fiat, Alfa Romeo, Lancia, Peugeot, Citroen, Opel, Vauxhall, Saab, Suzuki, Porsche, Honda hay Toyota.

Với vòng đời của sản phẩm khoảng từ 4-5 năm, hãng sản xuất thừa nhận ắc quy Varta đắt hơn các đối thủ trên thị trường nhưng chất lượng sẽ là yếu tố cạnh tranh kéo lại. "Varta là nhà sản xuất duy nhất trên toàn cầu sản xuất được những bình ắc quy đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về năng lượng", ông Soumitra Chowdhury (CEO) Varta cho biết. 

Hiện tại, các sản phẩm ắc quy Varta đang được phân phối bởi Điện Năng.

Điện Năng cam kết cung cấp sản phẩm ắc quy chính hãng, bảo hành chu đáo với giá tốt nhất thị trường.

 

  CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN