nhu-ng-thuong-hie-u-a-c-quy-no-i-tie-ng-hie-n-nay-p2

Những thương hiệu ắc quy nổi tiếng hiện nay (p2)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 29/11/2018

Sau đây Điện Năng xin được giới thiệu tiếp đến các bạn những thương hiệu ắc quy nổi tiếng hiện nay.

5. Ắc quy Rocket

Rocket là loại acquy nổi tiếng trên thế giới do Công ty Global Battery sản xuất, Đây là Công ty sản xuất acquy Acid – Chì lớn mạnh nhất Hàn Quốc có trụ sở tại 708-8 Yeok Sam-Dong, Kang Nam-Gu Seoul Korea.

Trong gần 50 năm từ khi thành lập, Global Battery đã xuất khẩu  đi hơn 140 nước trên thế giới với tổng doanh thu trung bình mỗi năm hàng trăm triệu USD.

6. Ắc quy Atlasbx

Atlasbx là công ty phát triển với tiêu chí riêng đó là "tương lai của khách hàng là của mình" vươn lên  trở thành công ty ắc quy chuyên nghiệp hàng đầu Thế giới.

Kể từ khi thành lập vào năm 1944, Atlasbx trên con đường đổi mới sáng tạo và đặt ra nhiều thách thức cho tương lai.

Atlasbx đang xuất khẩu tới hơn 150 quốc gia trên thế giới, Atlasbx thúc đẩy cả về "số lượng và chất lượng" thông qua việc tăng cường giá trị thương hiệu cấp cao cho các Công ty toàn cầu.

Với lịch sử hơn 70 năm, Atlasbx đang chuẩn bị cho 70 năm mới với sự phát triển của công nghệ Ắc Quy tốt nhất, hướng tới sự hoàn mỹ cho khách hàng và xã hội, tiêu chí mở ra tương lai của một thế giới tốt đẹp hơn.  

7. Ắc quy Delkor

Delko là hãng sản xuất ắc quy ô tô lớn nhất thế giới và đã được công nhận có chất lượng TỐT NHẤT Hàn Quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Delko luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sản phẩm đạt chất lượng vượt trội và bảo hành chu đáo.

8. Ắc quy Panasonic

Là công ty điện tử lớn nhất Nhật Bản, các sản phẩm của Panasonic luôn được khách hàng đón nhận vì chất lượng vượt trội, trong có có sản phẩm bình ắc quy được Điện Năng hân hạnh làm lại lý phân phối chính thức.

Các sản phẩm ắc quy Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản nên có tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường và được bảo hành chu đáo, khởi động mạnh mẽ, nhanh chóng, cung cấp dòng điện ổn định trong quá trình hoạt động.

Hiện tại, các sản phẩm ắc quy Đồng Nai, GS, Varta, Delkor chính hãng đang được Điện Năng phân phối đến quý khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ chu đáo, lắp đặt miễn phí tận nơi.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN