nhu-ng-thuong-hie-u-a-c-quy-no-i-tie-ng-hie-n-nay-p1

Những thương hiệu ắc quy nổi tiếng hiện nay (p1)

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 29/11/2018

Ắc quy được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người từ chiếu sáng, dự trữ điện năng cho đến khởi động xe cộ…với công nghệ ngày càng hiện đại ắc quy ngày nay có kích thước giảm đi đáng kể và tuổi thọ cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Những nhãn hiệu ắc quy nổi tiếng dưới đây đã được mọi người tín nhiệm và sử dụng nhờ áp dụng những công nghệ mới và giá thành hợp lý.
1. Ắc quy Đồng Nai

PINACO là nhãn hiệu acquy nổi tiếng của Công ty CP Pin Ắc Quy Miền Nam (Dry Cell & Storage Battery Joint Stock Company) tên tắt PINACO, là công ty sản xuất pin và ắc quy hàng đầu của Việt Nam.

Công ty được thành lập năm 1976 với 100% vốn nhà nước. Năm 2004, công ty chuyển thành công ty cổ phần và hiện nay nhà nước chỉ nắm giữ khoảng 50% vốn cổ phần.

Các chủng loại ắc quy mang nhãn hiệu PINACO, Đồng Nai, JP, PAC,... của PINACO được sản xuất theo công nghệ Châu Âu trên dây chuyền hiện đại của các công ty hàng đầu thế giới về máy móc thiết bị ắc quy nên luôn bảo đảm những ưu thế vượt trội: dung lượng lớn, tuổi thọ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

2. Ắc quy GS

GS là nhãn hiệu acquy nổi tiếng của Nhật Bản do Genzo Shimadzu thành lập năm 1917. Hiện nay GS là nhãn hiệu thuộc tập đoàn GS-Yuasa.

GS - Yuasa đứng vị trí thứ 1 trên thế giới về thị phần ắc quy xe máy và đứng vị trí thứ 1 Châu Á về thị phần ắc quy ô tô.

GS chuyên sản xuất và cung cấp bình ắc quy xe máy, bình ắc quy ô tô, tàu thuyền, ắc quy công nghiệp và ắc quy xe nâng theo công nghệ của tiên tiến của Nhật Bản. Sau hàng chục năm có mặt trên thị trường, ắc quy GS luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ sản phẩm có chất lượng cao, tuổi thọ bền và bảo hành chu đáo.

3. Ắc quyVarta 

Varta là thương hiệu ắc quy nổi tiếng của Đức được thành lập bởi Adolf Müller vào năm 1887, là tập đoàn đầu tiên và đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp ắc quy cho hầu hết các nhà sản xuất xe lớn và lâu đời như: Rolls Royce, Bently, Porsche, BMW, Audi, Volkswagen, Merscedes Benz, Toyota, Honda,…

Hiện nay, Varta đang chiếm 1/3 thị phần ắc quy thế giới với doanh thu 42,7 tỷ USD trong năm 2013.

Khác với các loại ắc quy thông thường, Varta có thiết kế đặc biệt với công nghệ tấm lưới PowerFrame giúp đảm bảo hiệu suất của quá trình khởi động, sạc nhanh chóng và nâng cao tuổi thọ ắc quy. Nhờ đó, Varta trở thành dòng ắc quy được nhiều hãng xe lớn trên thế giới tin cậy, đặc biệt là các thương hiệu xe sang như: Mercedes-Benz, Chrysler, MayBach, Mc Laren, BMW, Mini Cooper, Rolls Royce. Ngoài ra các hãng như Fiat, Alfa Romeo, Lancia, Peguet, Citrion, Opel, Vauxhall, Saab, Suzuki, Porsche, Honda, Toyota cũng rất mực tin dùng thương hiệu ắc quy Đức này.

Năm 2014 Varta đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

5. Ắc quy Delkor

Delko là hãng sản xuất ắc quy ô tô lớn nhất thế giới và đã được công nhận có chất lượng TỐT NHẤT Hàn Quốc.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Delko luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sản phẩm đạt chất lượng vượt trội và bảo hành chu đáo.

Hiện tại, các sản phẩm ắc quy Đồng Nai, GS, Varta, Delkor chính hãng đang được Điện Năng phân phối đến quý khách hàng với giá cả phải chăng và dịch vụ chu đáo, lắp đặt miễn phí tận nơi.

 

CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN