mo-t-so-do-ng-a-c-quy-no-i-ba-t-do-die-n-nang-cung-ca-p

Một số dòng ắc quy nổi bật do điện năng cung cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 10/12/2018

Tự hào là đại lý cung cấp của các hãng ắc quy nổi tiếng trên thịt trường hiện nay, Điện Năng luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và bảo hành chu đáo.

Thương hiệu ắc quy Điện Năng nhiều năm qua luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chúng tôi luôn có kim chỉ nam "Bán hàng có tâm" và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dưới đây là những dòng ắc quy nổi bật mà Điện Năng cung cấp đến quý khách hàng.

* Dòng sản phẩm ắc quy truyền thống
Các sản phẩm ắc quy truyền thống hay còn được gọi là ắc quy axit từ lâu luôn là lựa chọn dành cho các khách hàng. Với thiết kế đơn giản và tiết kiệm các dòng sản phẩm của chúng tôi mang đến cho các khách hàng những ưu điểm không thể bỏ qua nổi bật với giá thành phải chăng chất lượng.
Đối với ắc quy nước, GS và Đồng Nai là 2 thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm qua.

* Dòng sản phẩm ắc quy khô
Điểm nổi bật của ắc quy khô là sử dụng cơ chế sản sinh dòng điện từ phản ứng hóa học đó chính là việc kết hợp giữa các hạt ion mang điện tích dương và các đầu cực tia đốt mang điện tích âm. Sự kết hợp này sẽ cho ra một dòng sản phẩm và dòng năng lượng điện mạnh mẽ. Ngoài việc có công suất cao, giúp cung cấp dòng điện ổn định cho xe khởi động mạnh mẽ, ắc quy khô còn giảm thiểu được việc gây hại đối với sức khỏe người dùng và môi trường xung quanh. Hiện nay, Điện Năng cung cấp ắc quy khô của các thương hiệu: Delkor, Rocket, Vision,...


Hiện nay các sản phẩm ắc quy nước và ắc quy khô đang được cung cấp bởi Phước Châu đều là những sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và giá thành hợp lý, phải chăng mang đến sự lựa chọn dành cho bạn.

Điện Năng cam kết những sản phẩm được cung cấp đều là hàng chính hãng và có giá tốt nhất thị trường.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN