ca-n-tha-n-khi-cho-n-mua-a-c-quy-o-to-chi-nh-ha-ng

Cẩn thận khi chọn mua ắc quy ô tô chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 06/12/2018

Ngày nay việc mua ắc quy để thay thế cho ắc quy không hề khó. Tuy nhiên, để chọn lựa được ắc quy chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu, thời gian lâu bền và chế độ bảo hành đầy đủ không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Ắc quy xe ô tô, ắc quy tàu thuyền có giá trị khá lớn, dao động từ 1 triệu đến 5, 6 triệu đồng tùy theo dung lượng và hãng sản xuất. Hiện nay có không ít cơ sở sản xuất sử dụng bình ắc quy đã qua sử dụng hay bình hết hạn bảo hành, tự sửa chữa, tu bổ lại giống bình mới, giả mạo bình chính hãng và bán lại với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều.

Ắc quy ô tô không chính hãng có nguy cơ cháy nổ cao, thời gian sử dụng ngắn, chất lượng kém và không được bảo hành. Như vậy, việc mua nhầm phải bình ắc quy giả không chỉ khiến cho chất lượng không được đảm bảo mà còn tồn tại nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Các dấu hiệu nhận biết bình ắc quy không chính hãng, ắc quy cũ như sau: không có thông số rõ ràng trên vỏ hộp, ngày tháng sản xuất bình cũ, nhãn mác nhòe mờ, không có tem niêm phong, không có phiếu bảo hành, có dấu hiệu tẩy xóa,… Còn ắc quy chính hãng thì hoàn toàn ngược lại, mọi thứ đều nguyên vẹn, đầy đủ, rõ ràng trong từng dãy số, mã vạch.

Hiện tại, tất cả các loại ắc quy chính hãng từ của nước ngoài (Delkor, Atlasbx, Rocket,...) cho đến trong nước (Đồng Nai, GS,...) đều được Điện Năng cung cấp đến quý khách hàng với giá cả phải chăng và bảo hành chu đáo.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể mua bình ắc quy phù hợp cho loại xe của mình tại đây. Chúng tôi cung cấp các loại bình ắc quy chính hãng theo xe với chất lượng tốt, bảo hành chu đáo và cam kết giá tốt nhất thị trường.

 

 CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN