cach-bao-duong-bao-quan-ac-quy-xe-nang

Cách bảo dưỡng, bảo quản ắc quy xe nâng

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 26/11/2018

Những điều cần biết về ắc quy xe nâng

Ắc quy xe nâng hay còn gọi là bình điện, là một trong những bộ phận quan trọng của xe. Bởi chúng có tác dụng cung cấp điện cho các thiết bị điện trên xe như xi nhan, còi, thắng…  giúp cho các loại xe nâng hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Các loại xe thường sử dụng ắc quy xe nâng là các loại xe nâng, xe nâng điện, xe kéo pallet, xe đứng lái, xe ngồi lái, các loại xe lau nhà, chà sàn cỡ lớn của các thương hiệu Toyota, Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Doosan, Daewoo, Ssamsung, Hyundai,...

Đặc tính kỹ thuật của ắc quy xe nâng

+ Cho khả năng phóng điện liên tục trong thời gian dài. Có thể hoạt động với cường độ cao, xả sâu tới 90% dung lượng và nạp lại gần như hoàn toàn.

+ Công suất lớn, điện áp cao

+ Dung lượng ắc quy đa dạng

+ Có vỏ làm bằng thép chống ăn mòn, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Cho khả năng hoạt động trong nhiều môi trường.

+ Dễ sử dụng và dễ bảo quản

Hiện nay, trên thị trường nước ta có khá nhiều các loại ắc quy xe nâng để lựa chọn. Nổi bật trong số đó là ắc quy Chloride và ắc quy Kobe. Đây đều là 2 dòng ắc quy có tuổi thọ bền lâu và độ tin cậy cao nhất và đang là sản phẩm tin dùng của nhiều thương hiệu xe nâng lớn trên thế giới như Crown, Nichiyu, Nissan, Komatsu,...

Cách bảo dưỡng, bảo quản ắc quy xe nâng

Là bộ phận hoạt động liên tục trong thời gian dài, nên ắc quy xe nâng cũng cần phải được bảo dưỡng, bảo quản đúng cách để thời gian sử dụng được lâu dài hơn. Tốt nhất, cần kiểm tra định kỳ ắc quy 2 tháng 1 lần để kiểm tra mức dung dịch cũng như bổ sung, kiểm tra và vệ sinh các chi tiết trên bình.

Không nên để mức dung dịch trong các ngăn dưới vạch Lower, chỉ được bổ sung nước cất, và khi tháo các nắp cần làm sạch để tránh các chất bẩn lọt vào bên trong.

Nên nạp điện ắc quy khi thấy bình yếu và thời gian nạp sẽ phụ thuộc vào dung dịch đo thực thế.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần bảo quản bình tại những nơi thoáng mát, kho ráo, trước khi cất giữ nên nạp điện no và trước khi sử dụng, cũng cần nạp lại bình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn có thể mua bình ắc quy phù hợp cho loại xe của mình tại đây. Chúng tôi cung cấp các loại bình ắc quy chính hãng theo xe với chất lượng tốt, bảo hành chu đáo va cam kết giá tốt nhất thị trường.

 

  CHI TIẾT LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NĂNG

 

Địa chỉ văn phòng: 389 Nguyễn Công Trứ, P Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 311 339 / 08 3914 3911/ 0862 862 555

Email: diennanghcm@gmail.com           Web: www.diennang.vn

STK: 19129390501017 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Pasteur - TP Hồ Chí Minh

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN