a-c-quy-gs-va-nhu-ng-die-m-no-i-ba-t

Ắc quy gs và những điểm nổi bật

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 20/11/2018

Ắc quy GS là sản phẩm của tập đoàn ắc quy acid chì hàng đầu Châu Á - hãng ắc quy GS Nhật Bản. Các sản phẩm của GS đều được được sản xuất theo công nghệ Nhật với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Với lịch sử 100 năm trong nghề, ắc quy GS luôn là sự ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng bởi sản phẩm chất lượng cao và bảo hành chu đáo.

GS chuyên sản xuất bình ắc quy xe máy, bình ắc quy ô tô, tùa thuyển, ắc quy công nghiệp và ắc quy xe nâng theo công nghệ của GS - Yuasa Nhật Bản và được quyền nhập khẩu kinh doanh các sản phẩm ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy công nghiệp và ắc quy xe nâng của GS - Yuasa.

Bên cạnh ắc quy truyền thống, GS còn sản xuất ắc quy dân dụng, ắc quy miễn bảo dưỡng, ắc quy hybrid,...

Ắc quy GS có những thành tựu đáng nể luôn đem lại niềm tin cho khách hàng:

- SỐ 1 về thị phần cung cấp, lắp ráp ắc quy cho các hãng xe: TOYOTA, HONDA, MERCEDES-BENZ, MITSUBISHI, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO.
- SỐ 1 về thị phần ắc quy thay thế cho ô tô - xe máy.
- Xuất khẩu ắc quy đi nhiều nước: Ấn Độ, các nước Trung Đông, các nước Đông Nam Á,…

Đồng thời hiện nay, ắc quy GS có hệ thống đại lý trải dài khắp các tình thành, trong đó có Điện Năng, luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về ắc quy, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0966 311 339 để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN