5-tho-i-quen-nguy-hie-m-cu-a-chi-em-khi-la-i-xe-o-to

5 thói quen nguy hiểm của chị em khi lái xe ô tô

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN NĂNG 30/11/2018

1. Mang “thú cưng” lên xe

Ngày nay, việc nuôi thú cưng đã trở thành sở thích cuả nhiều người và việc chở thú cưng lên xe đến những địa điểm chủ thường lui tới là chuyện thường. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm, thí dụ đơn giản là việc “thú cưng” nhảy vào lòng họ khi đang điều khiển xe, một phút xao nhãng có thể nguy hiểm sẽ xảy ra.

2. Mất tập trung

Một lý do quan trọng khiến phụ nữ lái xe kém là bởi họ không thể nhìn những gì bên ngoài xe? Chỉ cần vài chuỗi hạt treo trên gương chiếu hậu hay những đồ trang trí, vật kỷ niệm để phía trên bảng điều khiển trung tâm là đã khiến họ mất tập trung và ảnh hưởng không ít đến quá trình lái xe.

3. Hát hò trên xe

Phần lớn phụ nữ thường nhẩm theo những giai điệu ưa thích khi lái xe, đôi khi họ còn hát thật to, điều đó cũng khá nguy hiểm bởi khi hát họ sẽ xao nhãng hoặc quên bẵng luôn việc mình đang điều khiển xe.

4. Thích ngắm nghía, sửa sang

Bạn có tin rất nhiều phụ nữ thường sử dụng gương chiếu hậu để “tút” lại vẻ gợi cảm khi đang lái xe, và bạn cũng không nên lạ khi sau vô-lăng một chiếc xe, phụ nữ thường chỉ nhìn thấy mình trong gương chiếu hậu… 

5. Gọi điện và nhắn tin khi lái xe

Đây là một thói quen khó sửa không chỉ của chị em phụ nữ mà cả cánh đàn ông khi lái xe. Vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại với bạn bè hay giải quyết công việc khiến chúng ta mất tập trung đáng kể trong quá trình lái xe.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN